You are currently viewing Thiết bị lọc nước dưới bồn rửa EU101 ưu việt, đa năng
Thiết bị lọc nước dưới bồn rửa EU 101 ưu việt, đa năng

Thiết bị lọc nước dưới bồn rửa EU101 ưu việt, đa năng

Nhắc đến các máy lọc nước lắp dưới chậu rửa, bạn không thể bỏ qua sản phẩm model EU 101. Đây là thiết bị lọc nước thông minh kèm vòi rửa và rất đa năng. Đảm bảo đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho khu vực nhà bếp, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của các thành viên.  

Thiết bị lọc nước dưới bồn rửa EU 101 ưu việt, đa năng
Thiết bị lọc nước dưới bồn rửa EU 101 ưu việt, đa năng

Thông số kỹ thuật sản phẩm lọc nước EU 101

Ngày nay, nhu cầu của con người ngày càng được tối ưu hóa. Do đó, các chuyên gia công nghệ hàng đầu của hãng Mitsubishi Cleansui đã cho ra đời thiết bị lọc nước thông minh EU 101. Sản phẩm có các đặc tính kỹ thuật cơ bản sau: 

  • Loại sản phẩm: Thiết bị lọc nước dưới bồn rửa
  • Công nghệ lọc: UF màng lọc sợi rỗng
  • Số lõi lọc: 1 lõi
  • Số cấp lọc: 4
  • Áp suất làm việc: 0.07 – 0.35 MPa
  • Lưu lượng nước qua bộ lọc: 3 lít/phút
  • Công suất lọc: 8000 lít
  • Kích thước: Ngang 9cm – Cao 22cm – Sâu 10.5cm 
  • Thương hiệu của: Nhật Bản
  • Hãng sản xuất: Mitsubishi Cleansui

Những đặc điểm nổi bật của thiết bị lọc nước dưới bồn rửa EU101

Máy lọc nước EU101 là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao khi sử dụng nhờ những ưu điểm kể sau: 

Thiết kế tối giản 

Model EU101 sở hữu thiết kế tối giản cả ở bộ lọc lẫn vòi xả. Hai bộ phận này có kích thước nhỏ gọn, đậm phong cách Nhật hiện đại và đẳng cấp. Đặc biệt chúng rất dễ lắp đặt bên dưới bồn rửa (âm tủ), giúp bạn tiết kiệm được không gian. 

Chất liệu cao cấp, an toàn

Ống cấp nước được làm từ chất liệu Polypropylene. Vòi nước chế tạo hoàn toàn từ đồng cao cấp cho độ bền cao, an toàn khi sử dụng. Sản phẩm có vẻ ngoài sáng bóng, sang trọng và tinh tế. 

Bản vẽ kỹ thuật lắp đặt sản phẩm
Bản vẽ kỹ thuật lắp đặt sản phẩm

Nguồn nước an toàn có Chứng nhận y tế

Nước lọc từ thiết bị EU 101 đạt tiêu chuẩn công nghệ Nhật JIS S 3201/ ISO 9001-14001. Đồng thời có giấy chứng nhận chất lượng theo, QCVN 6-1: 2010/ BYT của Bộ Y tế. Do đó, nguồn nước đảm bảo an toàn đồng thời cung cấp nhiều khoáng chất. Bạn có thể uống trực tiếp tại vòi, không cần đun sôi.

Các tiện ích khác

Ngoài những ưu điểm trên, máy lọc nước dưới bồn rửa EU 101 còn nhiều tiện ích khác như không dùng điện, không nước thải, chống rò rỉ nước hiệu quả. Có tính năng báo thời gian thay bộ lọc, thao tác thay thế cũng cực kỳ dễ dàng, đơn giản.

Sẽ không gì tuyệt vời khi lắp đặt thiết bị nước dưới bồn rửa EU101 cho căn bếp trở nên hiện đại tiện nghi. Sản phẩm lọc nước an toàn, sử dụng ngay tại vòi vô cùng tiện lợi, phục vụ tốt nhu cầu cho cả gia đình và tối ưu về mặt chi phí.