You are currently viewing Thiết bị lọc nước tạo ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301
Thiết bị lọc nước EU 301 hàng cao cấp thương hiệu Mitsubishi Cleansui

Thiết bị lọc nước tạo ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

Thiết bị lọc nước EU 301 là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Mitsubishi Cleansui. Nó không chỉ tạo ấn tượng với thiết kế nổi bật mà còn có khả năng tạo ra nguồn nước điện giải ion kiềm chất lượng với nhiều cấp độ. Đáp ứng tốt nhu cầu người sử dụng và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng.

Thiết bị lọc nước EU 301 hàng cao cấp thương hiệu Mitsubishi Cleansui
Thiết bị lọc nước EU 301 hàng cao cấp thương hiệu Mitsubishi Cleansui

Đặc điểm kỹ thuật của thiết bị EU 301

Nước điện giải ion kiềm được kiểm chứng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người. Và thiết bị lọc nước EU 301 có khả năng tạo ra nguồn nước chất lượng này nhờ trang bị thông số kỹ thuật sau:

  • Tên sản phẩm: thiết bị lọc nước ion kiềm EU 301
  • Xuất xứ: Nhật Bản.
  • Hãng sản xuất: Mitsubishi Cleansui
  • Tính năng: 6 cấp độ nước với pH khác nhau
  • Tốc độ dòng chảy cao: 3 lít mỗi phút
  • Lõi lọc thay thế: UZC2000E / EUC 2000
  • Công suất lọc: 8000 lít
  • Kích thước bình điện giải (RxDxC): 170mm x 104mm x 294mm

Những điểm mạnh của vòi lọc nước ion kiềm EU 301

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng quan tâm và yêu thích sử dụng vòi lọc nước EU 301 bởi sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội kể sau:

Hệ thống vòi thiết kế cao cấp, hiện đại

Thiết bị vòi lọc nước điện giải EU 301 của Mitsubishi Cleansui có thiết kế thông minh, gồm 3 đường ống riêng biệt, giảm áp lực nước, hạn chế tình trạng rò rỉ nước. Không chỉ vậy, kiểu dáng tinh tế, nhỏ gọn tiết kiệm không gian. Ngoài ra, chất liệu thép không rỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, sáng bóng dù sử dụng thời gian dài. 

Nguồn nước chất lượng cao

Vòi lọc EU 301 đến từ hãng Mitsubishi Cleansui Nhật Bản có khả năng tạo 6 chế độ nước với các mức độ PH khác nhau. Do đó, sản phẩm không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu người sử dụng như nấu ăn, uống trực tiếp, rửa thực phẩm,… mà còn tạo ra nguồn nước chất lượng cao, mang đến nhiều lợi ích sức khỏe.

Thiết bị có khả năng tạo ra 6 chế độ nước ở các mức PH khác nhau
Thiết bị có khả năng tạo ra 6 chế độ nước ở các mức PH khác nhau

Bộ lọc nước công nghệ EUC 2000

Thiết bị được trang bị bộ lọc nước EUC 2000 với 4 cấp lọc mạnh mẽ, không dùng điện, không nước thải. Nguồn nước tạo ra đảm bảo độ tinh khiết và được giữ lại nhiều khoáng chất có lợi. Ở chế độ nước uống, bạn có thể sử dụng nước trực tiếp ngay tại vòi.

Bảng điều khiển thông minh

Bảng điều khiển trên thiết bị EU 301 hiển thị đầy đủ thông tin bao gồm hệ thống đèn hiệu, đèn báo lượng nước, chế độ nước dùng và đèn báo thay bộ lọc. Điều này giúp người sử dụng dễ thao tác và nhận biết thời điểm cần thay bộ lọc.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm EU 301. Thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm này sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt. Nếu cần thêm thông tin hoặc mua sắm thiết bị hãy liên hệ ngay với chúng tôi