You are currently viewing Đặc điểm nổi bật của bồn rửa Shigeru Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật của bồn rửa Shigeru Nhật Bản

Bồn rửa Shigeru là một trong những lựa chọn sáng suốt của bạn cho phòng bếp nhà mình. Ngoài những đặc điểm cho từng loại bồn rửa, sau đây là 1 số đặc điểm, phụ kiện đi kèm cho hệ thống bồn rửa Shigeru tiện dụng và đa năng hơn.

Shigeru là thương hiệu bồn rửa hàng đầu tại Nhật Bản. Bồn rửa inox không gỉ là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng. Bồn rửa làm từ inox 304 không gỉ cao cấp của Shigeru được gia công tỉ mỉ, trên công nghệ hiện đại đem đến những sản phẩm sang trọng đẹp mắt.

1. Lỗ Xả và nắp đậy lỗ thoát nước

  • Cũng được làm từ thép không gỉ dễ chùi rửa

dac-diem-bon-rua-shigeru

2. Lớp đệm cao su sau bồn rửa

Nhờ lớp đệm cao su dán phía dưới, giúp giảm thiểu tiếng ồn khi thao tác trên bồn rửa. Ngoài ra bên ngoài bồn rửa còn được phủ một lớp xốp cách nhiệt, nhằm ngăn ngừa sự tụ nước khi thao tác với nước lạnh, từ đó giữ cho tủ bếp phía dưới luôn khô ráo và sạch sẽ.lop-dem-cao-su-bon-rualop-dem-cao-su-bon-rua

Đây là những đặc điểm nổi bật của bồn rửa Shigeru Nhật Bản. Với sự cải tiến và hiểu phòng bếp, các sản phẩm bồn rửa Shigeru đều được thiết kế phù hợp nhất cho phòng bếp với nhiều lựa chọn.

Xem tất cả sản phẩm: Bồn rửa Shigeru

Hometech là nhà phân phối bồn rửa Shigeru tại Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm hoặc muốn làm đại lý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.