You are currently viewing Phụ kiện đi kèm của bồn rửa Shigeru

Phụ kiện đi kèm của bồn rửa Shigeru

Để phòng bếp của bạn tiện nghi và đầy đủ hơn, Shigeru ngoài cung cấp bồn rửa còn có các phụ kiện đi kèm để bồn rửa trở nên tiện nghi, tinh tế hơn. Các phụ kiện đi kèm cùng đều làm được từ chất liệu cao cấp.

Tính đa năng của các phụ kiện

Các phụ kiện, thanh trượt 2 tầng của chậu rửa giúp tăng không gian bếp tối đa

  • Sử dụng các tấm ở các độ cao khác nhau giúp bạn sơ chế thực phẩm nhanh chóng và hiệu quả.
  • Khi cắt thực phẩm cứng nên điều chỉnh độ cao của thớt để có thể tác dụng lực mạnh hơn từ đó mang lại sự hiệu quả và an toàn
  • Khi sơ chế cá sống, sử dụng tấm thoát nước và xả nước liên tục để cá không bị tanh. Đây là cách người Nhật thường sử dụng để chế biến cá.
  • Tấm thoát nước đa chức năng giúp bạn có thể trụng thức ăn với nước sôi 1 cách an toàn mà vẫn cách xa đáy bồn – đảm bảo vệ sinh.
  • Sử dụng các tấm trượt ở các độ cao khác nhau giúp làm giảm áp lực lên vùng lưng của bạn, nhờ vậy có thể duy trì một tư thế thoải mái khi nấu ăn.
  • Sử dụng các tấm trượt ở các độ cao khác nhau giúp làm giảm áp lực lên vùng lưng của bạn, nhờ vậy có thể duy trì một tư thế thoải mái khi nấu ăn.

Tham khảo: Chậu rửa nội địa Nhật

1. Bảng phụ kiện bồn rửa phù hợp với từng dòng:

bang-phu-kien-bon

2. Bảng phụ kiện thớt, giá ráo nước cho từng dòng bồn rửa

thot-va-phu-kien-di-kem-bon-rua

Trên đây là bảng phụ kiện đi kèm của bồn rửa Shigeru. Các loại phụ kiện được thiết kế phù hợp với từng không gian nhà bếp của bạn. Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được giải đáp.